200.000 

In Stock

Có một quan niệm sai lầm của các mẹ sau sinh là : KIÊNG TẮM GỘI CẢ THÁNG
Điều này hoàn toàn sai lầm và không có một cơ sở khoa học. Sau khi vượt cạn, người phụ nữ sẽ mất nhiều máu, mồ hôi khiến cơ thể mệt mỏi.

Mua Hàng Nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thuốc tắm đẻ sau sinh dân tộc Dao

Có một quan niệm sai lầm của các mẹ sau sinh là : KIÊNG TẮM GỘI CẢ THÁNG
Điều này hoàn toàn sai lầm và không có một cơ sở khoa học. Sau khi vượt cạn, người phụ nữ sẽ mất nhiều máu, mồ hôi khiến cơ thể mệt mỏi. Nếu kiêng tắm lâu, sản phụ dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn gây bệnh. Thực ra sau sinh từ 3 đến 4 ngày, sản phụ hoàn toàn có thể tắm bằng nước ấm

Được sự quan tâm và cho phép của nhà nước ,Chúng tôi -dòng họ Lăng thuộc HTX dân tộc Dao – Yên Sơn hiện có bán thuốc tắm sau sinh cho sản phụ ,thuốc chúng tôi hiện đang được bán ở bệnh viện phụ sản Hà Nội, Viện Sản Nhi Hưng Yên, Lạng Sơn và khắp mọi miền tổ quốc. Có giấy phép kinh doanh và chứng nhận thuốc nam gia truyền của nhà nước.Hiện nay,trên thị trường cũng bán rất nhiều loại lá tắm của người Dao,nhưng không rõ nguồn gốc,thường chỉ là tự đóng gói hoặc mua kiểu cả bao lá thuốc về tắm.Vì là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ nên chúng tôi rất đề cao chất lượng sản phẩm.Thuốc của chúng tôi có y sỹ đông y chịu trách nhiệm tư vấn cho khách mọi lúc .Chắc mọi người cũng biết thuốc tắm đẻ rất tốt cho phụ nữ sau sinh vì nó vừa giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng,sạch sản dịch,phòng chống bệnh hậu sản và lưu thông máu huyết.Các mẹ vừa trải qua cuộc vượt cạn xong tắm thuốc sẽ cảm thấy thư giãn và khỏe lên rất nhiều.Người Dao chúng tôi quan niệm rằng sau khi sinh 3 ngày mà tắm thuốc 7 ngày sẽ không phải kiêng cữ nhiều,vì vậy sinh xong 1 tuần chúng tôi đã lên rẫy làm việc,có khi còn địu cả em bé mới sinh đi theo.Đối với những sản phụ người miền xuôi thì đây là việc ngoài sức tưởng tượng. Phải chăng đã nhờ có thuốc tắm mà các sản phụ ngưòi dân tộc thiểu số chúng tôi có thể phục hồi sức khoẻ nhanh chóng như vậy?
Thuốc tắm còn rất tốt với sức khỏe của sản phụ về sau này.Thuốc còn dùng để tắm cho những ai bị xảy thai hoặc sau nạo hút thai để phục hồi sức khỏe sinh sản. Các mẹ sắp sinh hoặc các bạn có chị có em sắp sinh con,còn chần chừ gì nữa ,hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc tắm đẻ sau sinh dân tộc Dao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *